Dự án Cầu Giấy Center Point cam kết đảm bảo chất lượng thi công

Share

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và phát triển bất động sản, Hacinco cam kết dự án căn hộ 110 – Cầu Giấy Center Point sẽ là nơi an cư an toàn, ấm áp, đảm bảo tốt chất lượng xây dựng.

Đại diện chủ đầu tư cho biết: “Với quy trình giám sát chặt chẽ từ những ngày đầu đặt nền móng cho công trình, Hacinco sử dụng hệ thống phát hiện và phân tích giá trị tích hợp để thi công hạng mục đạt chất lượng tốt mà chi phí được giảm xuống. Đó chính là yếu có lợi cho khách hàng có được những căn chung cư đẳng cấp quốc tế mà giá cả hợp lý”.

chat_luong_thi_cong_tai_center_point_110_cau_giay

Hiểu rõ mong muốn của các nhà đầu tư cũng như khách hàng khi trông đợi vào một sản phẩm không những hoàn thành đúng tiến độ mà còn xuất sắc đến từng chi tiết, với Center Point 110 Cầu Giấy, chủ đầu tư trực tiếp giám sát các khâu từ lựa chọn thiết kế, công nghệ áp dụng trong thi công cho đến nguyên vật liệu cho dự án.

Hacinco cẩn trọng trong từng vấn để nhỏ như lựa chọn chất liệu sơn tường sao cho không gây hại đến sức khỏe người dùng đến phần móng công trình và các hạng mục tiện ích chỉ dành tiêng cho cư dân tương lai.

Đại diện cũng tiết lộ, dự án có sự tham gia của đội ngũ đông đảo các tư vấn gồm các chuyên gia quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành để có thể tìm ra những lỗi trước mắt hoặc có thể ảnh hưởng trong tương lai để khắc phục sớm.

Tại 110 Cầu Giấy, công việc giám sát thi công ở được thực hiện hàng tuần, hàng tháng và định kỳ thanh tra ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ xây dựng, thiết kế cho đến điện, nước… để có những điều chỉnh kịp thời. Dự kiến, với tiến độ xây dựng như hiện nay dự án sẽ hoàn thành và bàn giao trong quý III năm 2018.

>> Chung cư Cầu Giấy Center Point suất ngoại giao.