Tập đoàn Sao Mai khởi công xây dựng Khu nghỉ mát tại Phú Quốc

Share

Khu nghỉ mát Sao Mai Resort tọa lạc tại Bãi Trường, bãi biển được quốc tế bầu chọn đứng đầu trong Top 13 bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới.

Dự án Khu nghỉ mát Sao Mai Resort Phú Quốc có mức đầu tư khoảng 1.200 tỷ đồng với tổng diện tích là 20ha trong đó có 10ha là resort và du lịch sinh thái, 10 ha còn lại là khách sạn và khu đô thị. Tập đoàn Sao Mai sẽ dành ra 600 tỷ đồng tiền mặt, 50% giá trị còn lại được giải ngân từ nguồn vốn vay do một số ngân hàng lớn như BIDV đã đồng ý tài trợ. Theo kế hoạch, khu đô thị sẽ hoàn thành trong năm 2016 và khu resort sẽ hoàn thành trong năm 2018.

khoi_cong_du_an_resort_sao_mai_phu_quoc

Với bãi biển tuyệt đẹp, công trình hạ tầng kỹ thuật đầy đủ, thiết kế tiêu chuẩn chất lượng cao, bền vững, môi trường sống tuyệt vời, dịch vụ giải trí nghỉ dưỡng cao cấp, chắc chắn Khu nghỉ mát Sao Mai resort Phú Quốc sẽ là nơi lưu trú hoàn hảo và là địa điểm nghỉ dưỡng giải trí lý tưởng cho du khách. Việc khởi công xây dựng dự án này sẽ đưa Sao Mai tiến thêm một bước dài nữa trong tiến trình đẩy mạnh đầu tư phát triển lĩnh vực du lịch để trở thành một trong những ngành kinh doanh chủ chốt của tập đoàn.

Tập đoàn Sao Mai cùng với những tên tuổi như Sun Group, Bim Group, CEO Group, Vin Group… là những tập đoàn lớn mạnh đầu tư vào xây dựng resort, khách sạn, biệt thự biển Phú Quốc… giúp nâng tầm chất lượng dịch vụ của Phú Quốc lên tầm đẳng cấp quốc tế.

>> Cập nhật bảng giá đất Phú Quốc 2017